Nuôi vịt trời tại Quỳnh Phụ, Thái Bình, Tấm gương làm giàu

Chủ tài khoản facebook Lập nghiệp tại gia hiện tại đang sở hữu một trang trại vịt trời với số lượng lên tới hàng ngàn con, cung cấp vịt giống và vịt thịt cho thị trường tỉnh Thái Bình. Đây có thể nói là một tấm gương điển hình cho ý trí quyết làm giàu trên mảnh đất đồng ruộng của chính mình từ hai bàn tay còn non nớt. Một thành công nhỏ chưa nói lên nhiều điều nhưng rõ ràng nó là một động lực cần thiết giúp người chăn nuôi có suy nghĩ lớn hơn và vững vàng ý trí hơn.

nuôi vịt trời tại quỳnh phụ thái bình

Quá trình nuôi vịt trời không thiếu gian nan

Dù chăn nuôi bất kỳ con gì để làm giàu cũng đều gặp nhiều khó khăn và gian nan, nhưng sau khi gặt hái thành công chắc chắn là các bạn sẽ được nếm hơi men của chiến thắng, cuộc sống sẽ sang trang mới tươi đẹp hơn.

Anh Tú (chủ trang trại nuôi vịt trời) sau khi lập gia đình đã quyết định gom góp tiền để đầu tư xây dựng trang trại nuôi vịt trời. Với những kiến thức, kinh nghiệm đã học hỏi được qua nhiều lần đi tham quan và tìm mua con giống ở các tỉnh khác như thái bình, ninh bình, bắc giang, anh Tú đã từng bước tiến hành thực hiện ý tưởng của mình một cách chắc chắn.

đào ao nuôi vịt trời

Công việc nặng nhọc nhất chính là vét bùn ao để vừa có thể nuôi cá, vừa có chỗ chăn thả vịt. Lứa vịt đầu tiên anh Tú đã mua về để bắt đầu thử nghiệm, mua giống tại một số cơ sở uy tín như trang trại vịt trời Miền Hương nên vịt con sống rất khỏe mạnh, không bệnh tật.

vịt trời giống

Lứa vịt đầu tiên đã cho kết quả rất tốt, vịt lớn nhanh, khỏe mạnh.

chăn nuôi vịt trời

Trong ao nuôi các bạn nên làm các bè nổi để vịt lên nghỉ ngơi và cũng là nới cho vịt ăn, sạch sẽ hơn ăn trên cạn.

vit-troi-truong-thanh

Sau một thời gian chăn nuôi với nhiều niềm vui, lứa vịt đẻ đầu tiên đã cho kết quả tốt với sản lượng trứng rất tốt. Anh Tú đã đầu tư ngay máy ấp trứng để kịp thời đáp ứng nhu cầu con giống cho khu vực xung quanh bởi sau một thời gian chăn nuôi đã có khá nhiều người tìm đến và đặt mua con giống, một tín hiệu rất đáng mừng sau bao ngày vất vả.

máy ấp trứng vịt trời

Những lứa vịt trời giống cho chính tay mình tạo ra đã mang lại niềm vui rất lớn cho anh và gia đình, không phụ công phụ của cho người có quyết tâm làm giàu.

vit-troi-giong-thai-binh

Và giờ đây, khi mà trang trại nuôi vịt trời của anh Tú đã có tới hàng ngàn con vịt đẻ, cung cấp vịt thịt và vịt giống cho thị trường chăn nuôi trong và ngoài tỉnh, anh Tú đã thu hoạch được những thành công đầu tiên cho sự quyết tâm của mình.

vit-troi-tai-quynh-phu-thai-binh

Ngay tại nhà anh Tú cũng mở thêm quán vịt với đủ các món vịt trời quay, món luộc, nướng, tiết canh, cháo… phục vụ các thực khách trong vùng, tạo thêm nguồn thu nhập và công việc ổn định cho gia đình. Các bạn gần xa có thể liên hệ trực tiếp với anh Tú để tham quan mô hình chăn nuôi vịt trời và học hỏi kinh nghiệm.

© 2016 Máy ấp trứng Mactech. Thiết kế Website bởi VietMoz.