Trại bồ câu pháp Thái Bình, uy tín, chất lượng, cung cấp toàn miền Bắc

Từ xưa tới nay, chim bồ câu đã được sử dụng như một loại thuốc quý có thể giúp cơ thể chúng ta nâng cao sức khỏe, tăng cường sinh lực, bổ thận, giải độc, kích thích tiêu hóa. Những người bị lao phổi, tiểu đường, suy dinh dưỡng, người cao tuổi đều nên sử dụng thịt chim bồ câu để bồi bổ. Với giá chim bồ câu thịt hiện nay khá rẻ nên chúng ta có thể thường xuyên sử dụng để bồi bổ cơ thể mệt mỏi trong những ngày nắng nóng hoặc cho người thân cần sử dụng như trẻ em, phụ nữ mang bầu, người già…..

chim-bo-cau-ham-thuoc

Hiện nay, phong trào nuôi chim bồ câu, bồ câu pháp hay bồ câu mỹ…cũng đã phát triển khá mạnh mẽ ở các tỉnh thành trên cả nước, khu vực miền Bắc nổi lên như Thái Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên…Các trang trại nuôi bồ câu miền bắc không đa dạng về chủng loại giống mà tập trung vào nuôi bồ câu pháp bởi giống chim này dễ nuôi, ít bệnh, đẻ nhiều và cho năng xuất thịt cao hơn các giống bồ câu khác.

chim-bo-cau-phap5

Trại bồ câu pháp tại Cự Lâm, Thái Bình của anh Tam, với quy mô nuôi trên 500 đôi chim bố mẹ, trên 300 đôi chim thịt, thường xuyên cung cấp con giống chất lượng cho các khu vực  lận cận và các tỉnh xa, kèm theo đó là dịch vụ tư vấn kỹ thuật chăn nuôi từ khi mua chim giống về cho tới khi trưởng thành. Anh Tam còn là hội trưởng hội chim bồ câu miền bắc, thường xuyên cập nhật kỹ thuật chăn nuôi trên nhóm facebook  Hiệp hội chim bồ câu miền bắc để người chăn nuôi cùng nhau học tập và giúp đỡ nhau từ chăn nuôi cho tới đầu ra. Các bạn mới chăn nuôi có thể trực tiếp truy cập vào hiệp hội để có thêm những kinh nghiệm chăn nuôi tốt, hoặc có thể mua được giống tốt của các trại uy tín. 

(Xem thêm: Trại chăn nuôi vịt trời tiền tỷ tại Yên Mô, Ninh Bình )

Các hình ảnh tiêu biểu của trại bồ câu pháp Thái Bình

chim-bo-cau-phap

chim-bo-cau-phap1

chim-bo-cau-phap1

chim-bo-cau-phap2

chim-bo-cau-phap3

chim-bo-cau-no-trong-may

Các trang trại bồ câu hiện nay đều sử dụng máy ấp trứng để tăng tỉ lệ  nở của chim non lên tới 90%, cao hơn khá nhiều so với chim bố mẹ ấp tự nhiên.

dau-trung-nhua-vao-cho-bo-cau-ap

Đưa trứng nhựa vào cho chim bố mẹ ấp, sau khi chim con nở trong máy ấp sẽ được đưa trở lại hoặc ghép đàn để nâng cao năng suất nuôi chim non. 

trung-chim-bo-cau-gia

Khách hàng có nhu cầu chim giống hoặc chim thịt có thể liên hệ trực tiếp với anh Tam qua sdt 0962601033 để được tư vấn trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn

© 2016 Máy ấp trứng Mactech. Thiết kế Website bởi VietMoz.