Trại gà đông tảo Bình Phước, thành công nhờ đam mê

Bình phước là một tỉnh miền Đông Nam Bộ Việt Nam, nằm gần biên giới với Campuchia, nơi đây có điều kiện thời tiết khi hậu mát mẻ, nhiều đồi núi, rất thuận tiện cho chăn nuôi gà vườn, gà đồi, gà đông tảo….Bình Phước cũng là một tỉnh cung cấp số lượng lớn nguồn thịt gia cầm cho Tphcm với chất lượng tốt. Gà Đông Tảo mới được chăn nuôi tại Bình Phước từ cuối những năm 2000, đến nay đã có khá nhiều trại gà đông tảo tại đây với chất lượng cũng tương đối tốt. Tuy nhiên, chỉ những trại gà ĐT thuộc thế hệ đầu tiên mới có chất lượng tốt nổi bật nhất, bởi Gà Đông Tảo không dễ nuôi mà cần nhiều thời gian và đam mê để gây được những cặp gà bố mẹ chất lượng cao. Để gây được những con trống với đôi chân đẹp đã là khó, ngoài ra còn nhiều yếu tố khác ở hình thể mà chỉ những người chơi và đam mê gà Đông Tảo mới nhận ra được.

ga-dong-tao-binh-phuoc

Anh Quân, chủ trại gà Đông Tảo tại Bình Phước, đã mất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức mới có thể gây dựng được trại gà có thể nói là nằm trong một vài trại gà đẹp nhất Miền Nam. Mặc dù làm công an Huyện nhưng vẫn có niềm đam mê chăn nuôi, khi mới bắt đầu thực hiện kế hoạch, anh Quân đã ra tận Khoái Châu, Hưng yên để chọn con giống chất lượng. Tuy vậy gà Đông Tảo không phải con giống nào có bố mẹ đẹp sẽ phát triển đẹp mà chỉ được một số lượng nhỏ là có gen tốt của gà bố mẹ. Do đó, gây dựng trại gà Đông Tảo đẹp đòi hỏi nhiều tiền bạc, thời gian và công sức là vì thế.

Dưới đây là một số hình ảnh về trại gà Đông Tảo của Anh Quân

ga-dong-tao

ga-dong-tao1

ga-dong-tao2

ga-dong-tao3

ga-dong-tao4

may-ap-trung-600-trung

Anh Quân sử dụng máy ấp trứng 600 trứng để sản xuất con giống, rất thuận tiện và dễ dàng sử dụng

ga-dong-tao5

ga-dong-tao6

ga-dong-tao7 ga-no

Gà giống chất lượng tốt cung cấp cho người chăn nuôi trong và ngoài tỉnh.

may-ap-trung-200-trung

Máy ấp 200 trứng được sử dụng cho thời kỳ đầu chăn nuôi, giúp trại gà luôn có gà con chất lượng tốt để gây dựng những đàn bố mẹ đẹp cho tương lai.

Để liên hệ với Trại gà Đông Tảo Bình Phước, các bạn có thể liên hệ với anh Quân qua facebook gà Đông Tảo Bình Phước hoặc qua sdt 0978196939.

© 2016 Máy ấp trứng Mactech. Thiết kế Website bởi VietMoz.