Trại gà đông tảo nam, gà thuần chủng tại Hóc Môn, Tphcm

Gà Đông Tảo Nam, tên một tài khoản facebook chuyên gà đông tảo thuần chủng, tại Hóc Môn, Tphcm có thể coi là một người chăn nuôi bậc thầy về gà đông tảo. Sau một thời gian dài gây dựng tiếng tăm đình đám tại Hưng Yên với những cặp gà bố mẹ có hình thể thuộc dạng đẹp nhất nhì quê hương của gà đông tảo. Hiện tại trại gà đông tảo nam đã chuyển vào Hóc Môn để tạo dựng thị trường mới.

ga-dong-tao-nam

Gà đông tảo là giống gà không hề dễ nuôi, với những đặc điểm khác biệt như chân rất to, cơ thể nặng nề, đi lại khó khăn nhất là trong vấn đề đạp mái. Nuôi giống gà này phải cần nhiều kinh nghiệm, đam mê và thời gian mới có thể gây dựng được trang trại như ý muốn. Với chi phí hiện tại để có được đàn gà giống đầu tiên cũng không hề nhỏ, với giá trung bình khoảng 200k/con giống chất lượng tốt, 5-8 triệu/1 cặp gà bố mẹ đẹp thì đây đúng là một khoản đầu tư không hề dễ dàng với người đam mê nuôi giống gà đặc biệt này.

ga-dong-tao-thuan-chung

Chính vì giá thành cao, khó nuôi, gà đặc biệt nên không phải ai cũng muốn nuôi là được, không phải ai nuôi cũng thành công, do đó giá trị của giống gà này rất bền vững trên thị trường, khó có thể tạo ra sự bão hòa hoặc mất giá thê thảm như những phong trào chăn nuôi khác. Người dân Việt Nam đã quá quen với những phong trào làm kinh tế theo số đông và kết quả cuối cùng thường là rớt giá thê thảm. Những điều đó chỉ có thể xảy ra khi phong trào chỉ tập trung ở một khu vực nhất định, chỉ xảy ra trong một khoảng thời gian mùa vụ và tất nhiên là cũng dễ làm. Với gà đông tảo thì giá thành và giá trị sẽ luôn ổn định.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của trại Gà Đông Tảo Nam

ga-dong-tao-nam1

ga-dong-tao-thuan-chung

ga-dong-tao-thuan-chung2

ga-dong-tao-thuan-chung3

ga-dong-tao-thuan-chung4

may-ap-trung

Trại gà đông tảo nam hiện đang sử dụng máy ấp trứng 200 trứng để chủ động trong việc ấp nở con giống, đảm bảo giống tốt cung cấp cho khách hàng, tránh tình trạng bị nhầm con giống khi ấp thuê ở các cơ sở ấp nở gia cầm. Khách hàng muốn tìm hiểu về cơ sở của anh Hưởng (chủ trại gà đông tảo nam) có thể liên hệ trực tiếp qua sdt 0982657676 hoặc truy cập vào facebook Gà đông tảo nam.

© 2016 Máy ấp trứng Mactech. Thiết kế Website bởi VietMoz.