Trang trại Miền Hương, yên mô, ninh bình, cung cấp vịt trời

vit-troi-yen-mo-ninh-binh-su-dung-may-ap-trung

Trang trại chăn nuôi Miền Hương

Chuyên: Vịt trời, vịt giống, lợn thịt, bò…

Địa chỉ: Yên Mạc, Yên Mô, Ninh Bình

Hiện đang sử dụng 2 máy ấp 2000 trứng

 

 

 

Giới thiệu chung


Trang trại chăn nuôi Miền Hương khởi nghiệp từ chăn nuôi vịt trời vào đầu năm 2010, đến nay trang trại có thể cung cấp vịt giống, vịt thịt cho khắp các tỉnh miền bắc. Ngoài chăn nuôi vịt trời, trang trại còn phát triển nuôi lợn thịt, lợn giống, bò thịt, bò giống để cung cấp cho thị trường tiêu thụ và thị trường chăn nuôi ở các tỉnh miền bắc, miền trung. Với phương châm đặt chữ Tín lên hàng đầu, trang trại luôn đảm bảo chất lượng con giống khỏe mạnh, phát triển tốt, với sản phẩm thịt luôn đảm bảo sạch, an toàn cho người sử dụng.

Trải qua nhiều năm phát triển, trải qua nhiều khó khăn và thử thách, trang trại Miền Hương đã dần dần tạo dựng được thương hiệu riêng, được người chăn nuôi khắp nơi biết tiếng và coi đây là nguồn cung cấp con giống đáng tín cậy ở khu vực miền bắc, miền trung. Trang trại mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị để phục vụ phát triển chăn nuôi như xây dựng chuồng trại hiện đại, mua nhiều máy ấp trứng tự động để sản xuất vịt giống, máy phát điện công xuất lớn, máy nghiền thức ăn gia xúc, xe tải lớn….

 

Sử dụng máy ấp trứng từ khi nào ?


Sử dụng máy ấp trứng để ấp nở vịt giống là việc rất cần thiết bởi nó tạo ra rất nhiều giá trị cho chủ trang trại. Ngay từ khi lên kế hoạch mở trang trại chăn nuôi theo chương trình phát triển chăn nuôi của tỉnh, đây có thể coi là mô hình thí điểm trong tỉnh, anh Miền đã đến công ty máy ấp trứng Mactech để tìm hiểu trước. Nhận thấy cơ hội phát triển tốt nên Anh Miền đã mạnh dạn làm trang trại chăn nuôi theo mô hình mới ngay tại Huyện Yên Mô, kết quả đến nay đã cho thấy mô hình chăn nuôi này phát triển rất tốt. Trang trại Miền Hương đã được nhiều đài báo đến phỏng vấn và ghi hình để giới thiệu đến bà con chăn nuôi khắp cả nước.

Một số hình ảnh tiêu biểu


vit-troi-ninh-binh6

vịt trời yên mô ninh bình

vit-troi-ninh-binh1

vit-troi-ninh-binh2

vit-troi-ninh-binh3

vit-troi-ninh-binh4

vit-troi-ninh-binh5

may-ap-trung-mactech82

may-ap-trung-mactech81

 

© 2016 Máy ấp trứng Mactech. Thiết kế Website bởi VietMoz.