Có nên mở dịch vụ ấp trứng gà thuê để kinh doanh tại nhà?

Ngày nay, kinh tế phát triển hơn trước rất nhiều, mọi nhu cầu của người tiêu dùng có thể nói là đều được đáp ứng đầy đủ. Đồng nghĩa với điều đó là cơ hội để tự kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà là rất nhiều, chỉ cần chú ý quan sát tìm hiểu là sẽ thấy cơ hội ngay trước mắt.

Trong lĩnh vực chăn nuôi cũng như nhiều lĩnh vực khác cũng đều có nhiều cơ hội và phương pháp để kinh doanh tại nhà, nuôi gà bán thịt, nuôi gà bán con giống, bán thuốc thú y, bán thức ăn gia súc, bán thiết bị chăn nuôi hay ấp trứng gà thuê cũng đều là công việc kiếm tiền tốt ngay tại nhà. Vấn đề còn lại là chúng ta phải tìm hiểu thị trường xung quanh để lựa chọn công việc kinh doanh nào cho phù hợp nhất với bản thân mỗi người.

kinh-doanh-tai-nha

Để tìm hiểu về điều kiện thực tế mà thị trường chăn nuôi ở khu vực bạn sống có thể kinh doanh được những dịch vụ gì thì các bạn cần tìm hiểu những vấn đề sau:

  1. Nhu cầu chăn nuôi gà vịt của người chăn nuôi cao hay thấp? Tôi thấy dù ở bất cứ khu vực nào thì cũng đều có thị trường chăn nuôi gia cầm, gia xúc, chỉ là quy mô đó lớn hay nhỏ mà thôi. Nếu quy mô lớn thì sẽ có nhiều cơ hội hơn, còn quy mô nhỏ có thể do môi trường khí hậu hoặc địa hình không phù hợp nên khó chăn nuôi hơn thì lúc đó các bạn có thể chuyển sang hướng chăn nuôi nhỏ lẻ những loại độc – lạ – đẹp.
  2. Khi tìm hiểu và thấy quy mô chăn nuôi lớn thì các bạn tìm hiểu các khía cạnh nhỏ hơn để tìm ra cơ hội kinh doanh. Một khi phong trào kinh doanh lớn thì chắc chắn các dịch vụ đi kèm như bán con giống, ấp trứng thuê, kinh doanh cám, thuốc thú y, đại lý cung cấp gà thịt…sẽ phát triển theo…
  3. Khi tìm hiểu rõ các vấn đề trên, các bạn cần tìm hiểu xem dịch vụ đi kèm nào còn yếu kém và nhu cầu về dịch vụ đó còn cao thì đó chính là cơ hội để kinh doanh.

Tôi lấy ví dụ về dịch vụ ấp trứng gà thuê kèm bán con giống cho thị trường chăn nuôi khu vực xung quanh nơi bạn sống. Nếu bạn thấy dịch vụ này chưa có hoặc có rất ít hoặc chất lượng phục vụ không tốt thì bạn hoàn toàn có thể mở dịch vụ ấp trứng thuê tại nhà.

may-ap-trung-600-trung

Để kinh doanh tốt, các bạn có thể sử dụng máy ấp 600 trứng trước để thử nghiệm và khai thác thị trường, sau khi thấy cơ hội thật sự tốt, các bạn nên đầu tư máy ấp trứng lớn từ 2000 trứng trở lên. Theo kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm tư vấn ấp trứng gia cầm cho khách hàng, tôi đã thấy có rất nhiều khách hàng kinh doanh tốt theo mô hình này. Và các bạn hoàn toàn có thể kinh doanh tốt ngay tại nhà, mang lại hiệu quả phát triển kinh tế cao trong chăn nuôi.

may-ap-trung-mactech82

© 2016 Máy ấp trứng Mactech. Thiết kế Website bởi VietMoz.