Người chăn nuôi gà vịt có thể mua máy ấp trứng ở đâu ?

Các bạn đang chăn nuôi gà vịt hay chim câu đang muốn mua máy ấp trứng để thuận tiện hơn trong việc sản xuất con giống và nâng cao tỉ lệ nở nhưng hiện tại chưa biết mua ở đâu và mua máy ấp nào cho phù hợp. Các bạn hãy lựa chọn sản phẩm theo những hướng dẫn sau để đảm lựa chọn được sản phẩm tốt với giá thành phù hợp nhất trên thị trường.

may-ap-trung-mactech1

Thị trường máy ấp trứng hiện nay rất đa dạng về chủng loại và chất lượng, các bạn có thể chỉ cần mua linh kiện về lắp trên thùng xốp và đảo tay là được, thậm chí ấp khá tốt tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian và công sức. Sử dụng một chiếc máy ấp trứng tự động sẽ cải thiện rất nhiều về tỉ lệ nở, đặc biệt người sử dụng sẽ không phải thao tác gì thêm trong quá trình ấp trứng.

may-ap-trung-mactech50

Có thể mua máy ấp trứng ở đâu

Mua máy ấp trứng ở đâu cho thuận tiện và đảm bảo luôn là điều khách hàng quan tâm hàng đầu. Tôi có thể khẳng định rằng, dù các bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam thì cũng đều mua được máy ấp chất lượng tốt. Bởi hiện nay các hình thức chuyển hàng như gửi hàng qua xe khách, qua xe tải, chuyển tận nơi, gửi hàng qua chuyển phát nhanh hay qua bưa điện…đều có thể gửi hàng về tận nơi cho các bạn. Phương pháp chuyển hàng thông dụng hiện nay mà chúng tôi đã thực hiện nhiều năm qua đó là gửi hàng qua xe khách, rất an toàn, tiện lợi, chi phí thấp, chuyển rất nhanh. Các máy ấp nhỏ như máy ấp trứng 50 trứng, 100 trứng, 200 trứng, 600 trứng hay 1000 trứng đều gửi được qua xe khách.chuyen-may-ap-trung-mactech-2

Các tỉnh thành, thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội… đều có nhiều cơ sở bán máy ấp trứng, các bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp sẽ được tư vấn cụ thể về máy ấp, cách sử dụng, hình thức thanh toán và chuyển hàng.

Một vấn đề nữa mà tôi nghĩ rằng khách hàng đang băn khoăn, đó chính là bảo hành máy khi trục trặc. Máy móc hay thiết bị điện tử có thể xảy ra lỗi bất cứ lúc nào, giống như bạn mua điện thoại dù mua loại tốt cũng không thể khẳng định 100% không bị lỗi, tuy nhiên khi mua hàng chất lượng cao thì sử dụng tốt hơn và sắc xuất bị lỗi sẽ ít hơn rất nhiều. Máy ấp bảo hành lâu dài, nên khi gặp trục trặc chúng tôi sẽ gửi miễn phí linh kiện thay thế cho khách hàng luôn trong ngày, chỉ cần rút bộ phận cũ ra cắm bộ phận mới vào là xong, rất nhanh và dễ dàng.

Lời kết: Ngày nay với phương tiện đi lại dễ dàng, các hình thức chuyển hàng nhanh, đảm bảo, giá rẻ, khách hàng dù ở bất kỳ nơi đâu đều có thể mua máy ấp trứng để sử dụng trong chăn nuôi.

dia-chi-cty

© 2016 Máy ấp trứng Mactech. Thiết kế Website bởi VietMoz.