Máy ấp trứng tự động của nước nào tốt ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng máy ấp trứng tự động, cả thương hiệu trong nước lẫn nước ngoài, nhưng thực chất đều là hàng sản xuất trong nước, linh phụ kiện đa phần là nhập từ nước ngoài, có thể nhập nguyên bộ linh kiện hoặc nhập linh kiện sản xuất. Dù bạn có thực sự muốn mua máy ấp trứng tự động ngoại nhập thì cũng không có và tôi nghĩ là không cần thiết bởi hiện nay có rất nhiều người nước ngoài đang làm việc ở Việt Nam đã mua máy ấp trứng Việt Nam để mang về nước họ sử dụng, vậy tại sao chúng ta lại không sử dụng ngay sản phẩm công nghệ cao người Việt Nam sản xuất khi mà mục đích cuối cùng vẫn là tỉ lệ nở ổn định ở mức trên 85% và máy hoạt động bền bỉ 5 – 7 năm sử dụng liên tục. Và tôi nghĩ điều quan trọng nhất là trong bất cứ hoàn cảnh nào thì khách hàng luôn luôn có sẵn linh phụ kiện để thay thế trong trường hợp chẳng may máy ấp trục trặc.

may-ap-trung-2000-trung

 

Các hãng máy ấp nổi tiếng hiện nay trên thị trường trong nước như máy ấp trứng Mactech, máy ấp Lin hay cp com đều có rất nhiều các dòng máy ấp trứng tự động từ loại máy ấp mini 50-100-200 tới hàng vạn trứng, với chất lượng tốt, đảm bảo độ bền và tỉ lệ nở cao. Các hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động từ nhiệt độ, độ ẩm tới đảo trứng, người sử dụng không cần phải thao tác gì thêm trong suốt quá trình sử dụng. Có thể nói việc sử dụng máy rất đơn giản là sau khi mua máy về chỉ cần cắm điện, chờ máy chạy ổn định rồi cho trứng vào ấp ngay, các thông số đã cài đặt sẵn, khách hàng không cần phải cài đặt gì thêm.

may-ap-trung-mactech-1

Về giá cả hiện nay cũng rất mềm, rất phù hợp với người sử dụng đủ các lứa tuổi, đủ các thành phần xã hội từ chơi gà đến ấp nở kinh doanh,….vậy nên người chăn nuôi hiện nay có thể nói là tha hồ lựa chọn sản phẩm phù hợp túi tiền mà rất đảm bảo chất lượng. Chỉ từ 1,5 triệu trở lên là các bạn đã có thể sử hữu ngay một máy ấp trứng 50 trứng tự động hay cao hơn để sử dụng ngay mà không cần lắp đặt thêm gì, rất thuận tiện và dễ dàng phải không các bạn.

máy ấp trứng 50 trứng

Ngoài các yếu tố trên, để lựa chọn được sản phẩm tốt các bạn cũng cần dựa vào Khách hàng tham khảo để có thêm kinh nghiệm mua sản phẩm, hoặc tham khảo những người đang sử dụng ở xung quanh mình vì họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Những sản phẩm chất lượng tốt sẽ luôn có vị trí trên thị trường, các bạn hãy chọn mua những sản phẩm của những thương hiệu lớn, đó chắc chắn là một kinh nghiệm quý giá. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất

© 2016 Máy ấp trứng Mactech. Thiết kế Website bởi VietMoz.